Tủ Locker

TỦ LOCKER - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT 

Mỗi công nhân, nhân viên hay học sinh….thì vấn đề bảo quản đồ dùng riêng cho cá nhân trong quá trình học tập, lao động là hết sức cần thiết.
Một vật dụng không thể thiếu trong các khu công nghiệp, trường học lớn đó là tủ riêng cho công nhân hay học sinh….với cái tên thường dùng là tủ locker.

Bạn đang là một người đi tìm kiếm các sản phẩm tủ locker sắt, bạn hy vọng sẽ mang lại cho nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, trường học… của mình các sản phẩm thực sự tốt và tiết kiệm. Vậy tại sao bạn không tìm tới TÂN THUẬN - một cơ sở uy tín lâu năm, giá cực tốt?

TÂN THUẬN chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker có kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại tủ locker sắt : 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn…. Tủ rất phù hợp cho công nhân, nhân viên để trang phục trong các công ty, nhà máy….

View as Grid List
Sắp theo
Hiển thị /trang

Tủ mầm non 18 ngăn 6 khoang

Tủ mầm non 18 ngăn 6 khoang là loại tủ locker 18 ngăn, sơn tĩnh điện chắc chắn, màu sắc tươi sáng. Sản phẩm của xưởng tủ sắt Tân Thuận.

Tủ mầm non 20 ngăn

Tủ mầm non 20 ngăn TTH07 là loại tủ sắt 20 ngăn, được sơn tĩnh điện chắc chắn. Sản phẩm của Tủ sắt Tân Thuận.

Tủ mầm non 24 ngăn

Tủ locker trường học 24 ngăn TTH09 là loại tủ sắt gồm 6 khoang chia đều thành 24 ngăn, được sơn tĩnh điện chắc chắn. Sản phẩm của Tủ sắt Tân Thuận.

TỦ QUÂN ĐỘI 2 CÁNH LÙA TQD2CL

Tủ locker 2 cánh lùa 3 hộc 1 cánh (tủ quân đội) - tủ locker 10 ngăn, là loại tủ locker ghép được sơn tĩnh điện. Kết cấu tủ khá đặc biệt gồm 2 tầng: tầng trên gồm 2 cánh lùa 2 khoang chứa 6 ngăn nhỏ đều nhau bên trong, tầng dưới chia 2 khoang gồm khoang trái chứa 3 ngăn tủ đều nhau và khoang phải chứa 1 ngan tủ cánh mở.

TỦ QUÂN ĐỘI NHÀ NƯỚC 2 CÁNH MỞ TQD2CM2H

Tủ sắt 2 cánh mở 4 ngăn 2 khoang - tủ sắt quân đội, là loại tủ sắt được sơn tĩnh điện dùng để chứa vật dụng trong quân đội. Kết cấu tủ gồm 2 cánh mở, bên trong gồm 2 khoang chia thành 4 ngăn không đều nhau.

Tủ sắt locker 18 ngăn

Tủ sắt locker 18 ngăn là loại tủ locker chia đều thành 18 ngăn nhỏ, sơn tĩnh điện chắc chắn. Sản phẩm của xưởng tủ sắt Tân Thuận.