RSS

Tin tức hữu ích

Một công ty quy mô lớn thì khối lượng hồ sơ/tài liệu cần lưu trữ tương đối nhiều. Việc lưu trữ hồ sơ thế nào cho khoa học để khi cần truy xuất thì việc tìm kiếm có thể dễ dàng là điều mà nhiều công ty đang quan tâm. Trong những trường hợp này thì Kệ sắt giúp lưu trữ hồ sơ tối ưu.
Quy trình gia công tủ sắt của xưởng tủ sắt Tân Thuận
Việc lưu trữ hồ sơ là yêu cầu bắt buộc theo pháp luật và của công việc kinh doanh. Chúng ta đã bao giờ mất hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm lại hồ sơ của mình. Vậy có những phương pháp lưu trữ hồ sơ nào thật hợp lý?
Tủ sắt Tân Thuận cung cấp kệ sắt v-lổ theo yêu cầu. Có thể sử dụng kệ này để chứa hồ sơ văn phòng, trưng bày sản phẩm ở cửa hàng,...
Những mẫu tủ sắt văn phòng với thiết kế tinh tế, đơn giản mang đến cho không gian làm việc của bạn thật phong cách, gọn gàng, ngăn nắp.
Tủ locker 20 ngăn là tủ sắt được chia thành 20 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện.
Tủ locker 12 ngăn là tủ sắt được chia thành 12 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện.
Tủ locker 18 ngăn 3 khoang là tủ sắt được chia thành 18 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện.
Tủ sắt văn phòng là loại vật dụng khá quen thuộc nơi công sở. Ngoài chức năng lưu trữ nó còn là nơi để trưng bày những món đồ quý như: kỉ niệm chương, đồ lưu niệm, những quyển sách hay,...
Tủ locker 10 ngăn, tủ locker 25 ngăn, tủ locker 28 ngăn, tủ locker 42 ngăn là các loại tủ sắt văn phòng được bán chạy nhất của tusatvanphong. Sản phẩm của tủ sắt Tân Thuận.