RSS

Tin tức hữu ích

Phân loại tủ locker 20 ngăn -Tuesday, June 23, 2020
Tủ locker 20 ngăn là loại tủ sắt gồm 20 ngăn đều nhau, có thể là 4 khoang hay 5 khoang, đối nổi hay đố thường. Sản phẩm gia công bởi Tủ sắt Tân Thuận.
Gia công tủ locker theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng giá rẻ, uy tín, chất lượng, hàng có bảo hành đầy đủ, miễn phí vận chuyển TpHCM.
Mỗi con giáp úng với mệnh của mình sẽ có những màu sắc may mắn theo phong thủy riêng. Tủ sắt Tân Thuận xin nêu ra những màu sắc may mắn trong năm 2019 cho 12 con giáp để mọi người dễ chọn cho mình màu sắc phù hợp để cả năm may mắn nhé.
Tủ locker - chiếc tủ sắt thần kì -Tuesday, December 25, 2018
Tủ locker là chiếc tủ sắt thần kì vì tính tiện dụng của nó. Tủ locker có nhiều ngăn nên chứa được rất nhiều đồ của nhiều người. Sản phẩm được sơn tĩnh điện chắc chắn, rất bền bỉ với thời gian. Sản phẩm của xưởng tủ sắt Tân Thuận.
Gia công tủ locker không phải xưởng tủ sắt nào cũng làm được. Gia công tủ locker đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên về tủ locker vì cần phải chính xác từng chi tiết nhỏ.
Xưởng gia công tủ sắt nào uy tín, chất lượng, giá rẻ?
Tủ sắt 18 ngăn 3 khoang là tủ sắt được chia thành 18 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm của Tủ sắt Tân Thuận.
Tủ sắt 12 ngăn là tủ sắt được chia thành 12 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm của tủ sắt Tân Thuận.
Tủ sắt 10 ngăn là tủ sắt được chia thành 10 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm của tủ sắt Tân Thuận.
Tủ sắt 6 ngăn là tủ sắt được chia thành 6 ngăn đều nhau, chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm của tủ sắt Tân Thuận.