12 Th3

Giường tầng sắt có ý nghĩa thế nào đối với không gian sống?

Trước tiên chúng ta hiểu giường tầng sắt là gì? Giường tầng sắt là giường được thiết kế các giường đơn xếp chồng lên nhau, với chất liệu là sắt được sơn tĩnh điện. Thường được tìm thấy trong ký túc xá sinh viên, các ngôi nhà tập thể, các khu nhà ở công nhân. Các loại giường tầng sắt thông dụng là loại giường 2 tầng và 3 tầng.

Giường tầng sắt thường có kích thước chiều dài 2m, chiều rộng có nhiều kích thước từ 1m đến 1.6m tùy nhu cầu sử dụng của người dùng. Giường tầng lại chia thành 2 loại là: giường tầng bằng nhau và giường lệch tầng.

Giường tầng bằng nhau là loại tầng trên và tầng dưới có chiều rộng bằng nhau.

giường tầng sắt hộp 48 1m6

Giường lệch tầng là loại tầng trên có kích thước nhỏ hơn tầng dưới.

giường tầng lệch hộp 48
giường tầng lệch hộp 48

Với cấu tạo đặc biệt nhiều tầng nên giúp tiết kiệm được không gian sống đặc biệt là trong các môi trường sinh hoạt tập thể như ký túc xá sinh viên, khu quân đội,…hoặc có khi là gia đình có không gian sống hạn hẹp thì giường tầng là một lựa chọn tối ưu.

Tân Thuận cung cấp đến Quý khách hàng các loại giường tầng từ 2 đến 3 tầng với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Tất cả sản phẩm được sơn tĩnh điện chắc chắn, dễ dàng tháo lắp. Mọi chi tiết Quý khách có thể liên hệ 0938 33 22 48(có zalo) gặp Yến để Yến tư vấn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 33 22 48