Gia công tủ locker theo yêu cầu như thế nào?

Thursday, June 18, 2020

Gia công tủ locker theo yêu cầu như thế nào?

Tủ locker là môt vật dụng không thể thiếu trong các khu công nghiệp. Đây là loai tủ sắt được sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Tủ locker có nhiều ngăn, dùng để đựng đồ cá nhân cho nhân viên.

Tủ locker 21 ngăn 3 khoang 21C3K-TT
Tủ locker 21 ngăn 3 khoang 21C3K-TT

Xưởng tủ sắt Tân Thuận nhận gia công tủ locker theo yêu cầu của khách hàng về: kích thước, kiểu dáng, màu sắc,...tuỳ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đa số khách hàng chọn màu ghi xám như tiêu chuẩn. Cũng có một số công ty phá cách tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho tủ locker bằng cách phối màu rất độc đáo.

Ngoài loại tủ theo tiêu chuẩn của thị trường thì xưởng sẽ gia công theo yêu cầu của khách hàng. Linh động trong việc sơn màu, trong kiểu dáng vì có 1 số cơ sở sản xuất cần loại tủ locker ghép với kệ giày hay 1 ngăn tủ đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đến với Tủ sắt Tân Thuận, Quý khách hàng chỉ cần đưa kích thước, đưa mẫu và yêu cầu màu sắc. Việc còn lại xưởng sẽ gia công đúng yêu cầu của Quý khách. Vì là hàng gia công nên xưởng cần 1 khoảng thời gian để làm. Do đó hàng gia công theo yêu cầu thời gian giao sẽ chậm hơn các sản cơ bản 1 chút.

Quý khách có nhu cầu gia công tủ sắt văn phòng cũng như gia công tủ locker thì liên hệ ngay với Tủ sắt Tân Thuận nhé:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Yến 0938332248

Page fb: https://www.facebook.com/tusattanthuan/

Leave your comment